1. ลาเต้ปั่น ให้ทำ shot เอสเพรซโซ่โดยใช้ double shot จะได้เอสเพรซโซ่ร้อน ปริมาณ 2 oz พักไว้ ใส่น้ำเชื่อม 45 ml นมสด 1 – 2 oz ผงเฟรบเป้ (ผงปั่น) 2 ช้อน น้ำแข็ง 1 แก้ว 16 oz เอสเพรซโซ่ 2 oz ลงในโถปั่น ปั่นละเอียด
2. คาปูชิโน่ปั่น ให้ทำ shot เอสเพรซโซ่โดยใช้ double shot จะได้เอสเพรซโซ่ร้อน ปริมาณ 2 oz พักไว้ ใส่นมข้นผสม 60 ml นมสด 1 – 2 oz ผงเฟรบเป้ (ผงปั่น) 2 ช้อน น้ำแข็ง 1 แก้ว 16 oz เอสเพรซโซ่ 2 oz ลงในโถปั่น ปั่นละเอียด
3. มอคค่าปั่น ให้ทำ shot เอสเพรซโซ่โดยใช้ double shot จะได้เอสเพรซโซ่ร้อน ปริมาณ 2 oz พักไว้ ใส่โกโก้ผสม 15 ml นมข้นผสม 45 ml นมสด 1 – 2 oz ผงเฟรบเป้ (ผงปั่น) 2 ช้อน น้ำแข็ง 1 แก้ว 16 oz เอสเพรซโซ่ 2 oz ลงในโถปั่น ปั่นละเอียด
4. อเมริกาโน่ปั่น ให้ทำ shot เอสเพรซโซ่โดยใช้ double shot จะได้เอสเพรซโซ่ร้อน ปริมาณ 2 oz พักไว้ ใส่น้ำเชื่อ 30 ml น้ำเปล่า 2 oz น้ำแข็ง 1 แก้ว 16 oz เอสเพรซโซ่ 2 ลงในโถปั่น ปั่นละเอียด (ไม่ต้องใส่ผงเฟรบเป้)
5. เอสเพรซโซ่ปั่น (ไม่มีในโลก) ให้ทำ shot เอสเพรซโซ่โดยใช้ double shot จะได้เอสเพรซโซ่ร้อน ปริมาณ 2 oz พักไว้ ใส่น้ำเชื่อม 15 ml นมข้นผสม 23 ml นมสด 1 – 2 oz ผงเฟรบเป้ (ผงปั่น) 2 ช้อน น้ำแข็ง 1 แก้ว 16 oz เอสเพรซโซ่ 2 oz ลงในโถปั่น ปั่นละเอียด
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น